Hoạt chất NMN – Bí quyết giúp kéo dài tuổi thọ của người Nhật

Hoạt chất NMN – Bí quyết giúp kéo dài tuổi thọ

Sử dụng thức uống bổ sung hoạt chất NMN là phương thức khá phổ biến đối với người dân Nhật Bản giúp chống lão hóa, kéo dài tuổi thọ.

Theo nhiều nghiên cứu đã được công bố, Nhật Bản là quốc gia có tuổi thọ trung bình cao nhất thế giới. Cứ 25 năm, tuổi thọ người Nhật lại tăng ít nhất 4 tuổi và tỷ lệ bệnh tật rất thấp. Người Nhật không có điểm đặc biệt so với mọi người trên thế giới, tuổi thọ của họ ngày càng tăng lên là nhờ thói quen sống tốt, phòng chống bệnh tật hiệu quả và có những tiến bộ vượt bậc trong y học, khoa học. 

Một trong những bí quyết giúp nhiều người Nhật kéo dài tuổi thọ không thể không nhắc đến sự góp mặt của hoạt chất NMN. Tác dụng giúp con người kéo dài tuổi thọ của hoạt chất NMN không chỉ được nghiên cứu bởi các nhà hoa học Nhật Bản mà còn được nhiều nhà khoa học trên thế giới nghiên cứu.

Vì sao hoạt chất NMN có thể giúp kéo dài tuổi thọ ?

NMN là tiền chất trực tiếp của phân tử thiết yếu nicotinamide adenine dinucleotide (NAD+) và được coi là phân tử chủ chốt làm tăng mức độ NAD+ trong tế bào.

NAD+ chiếm vai trò quan trọng đối với cơ thể con người. Kể từ khi phát hiện ra NAD+ vào năm 1904, phân tử này đã thu hút sự chú ý của các nhà khoa học vì là một trong những hoạt chất tham gia vào các phản ứng trao đổi chất trong cơ thể, tạo ra năng lượng trong tế bào.

Hoạt chất NMN giúp kéo dài tuổi thọ

Hoạt chất NMN giúp kéo dài tuổi thọ

Được biết, đã có 7 nhà khoa học từng đoạt giải Nobel về Sinh lý, Y học và Hóa học đều bày tỏ sự ủng hộ mạnh mẽ đối với lý thuyết chống lão hóa với NAD+.  Nổi bật trong đó là các nghiên cứu chỉ ra tác dụng kéo dài tuổi thọ của NAD+.

Trong một thí nghiệm của Đại học Harvard, NMN được cung cấp cho những con chuột 22 tháng tuổi  trong một tuần dẫn đến sự phục hồi hoạt động của tế bào cơ lên đến 6 tháng.

Năm 2016, các nhà khoa học tại Trung tâm Nghiên cứu Chống lão hóa Quốc gia cũng đã phát hiện ra rằng bổ sung NAD+ có thể kéo dài tuổi thọ, cải thiện sức khỏe thông qua việc sửa chữa các ty thể và DNA ở chuột và giun.

Bổ sung hoạt chất NMN cho cơ thể bằng cách nào?

Hàm lượng NAD+ trong cơ thể sẽ giảm dần theo độ tuổi, bắt đầu từ sau 20 tuổi và giảm mạnh sau 40 tuổi. Việc giảm NAD+ sẽ khiến cơ thể phải đối mặt với nhiều nguy cơ bệnh tật, lão hóa vì vậy cần bổ sung hoạt chất NMN để chuyển hóa thành NAD+ giúp cơ thể hồi phục và sản sinh năng lượng.

NMN được tìm thấy trong nhiều loại thực phẩm quen thuộc như đậu nành, bắp cải, bông cải xanh,… Tuy nhiên hàm lượng NMN trong các loại thực phẩm này khá thấp, không cung cấp đủ lượng NAD+ cho cơ thể.

Hoạt chất NMN – Bí quyết giúp kéo dài tuổi thọ của người Nhật - Ảnh 2.

NAD+ có thể bổ sung vào cơ thể thông qua tiền chất là NMN

Để có thể bổ sung đủ lượng hoạt chất NMN giúp cơ thể sản sinh NAD+, nhiều người dân tại quốc gia có tuổi thọ cao nhất thế giới đã sử dụng các sản phẩm bổ sung NMN. Một trong những sản phẩm được người dân Nhật Bản ưa chuộng chính là Thức uống phục hồi ty thể Peauhonnête NMN+ Arg Liquid 12000.

Thức uống Peauhonnête NMN+ Arg Liquid 12000 là sản phẩm do Công ty SakuraDream – Chủ quản thương hiệu Peauhonnête nổi tiếng với các sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp kết hợp cùng Daido Pharmaceutical (Nhật Bản) nghiên cứu và sản xuất.

Bí quyết giúp kéo dài tuổi thọ của người Nhật - Ảnh 3.

Peauhonnête NMN+ Arg Liquid 12000

Công nghệ Nano hóa NMN ứng dụng trong Peauhonnête NMN+ Arg Liquid 12000 tạo ra thành phần NMN ở trạng thái ổn định, không phân hủy. Đồng thời chiết xuất từ sản phẩm lên men cộng sinh của khuẩn axit lactic, khuẩn natto và nấm men giúp hấp thu NMN vào cơ thể tốt hơn, đảm bảo hàm lượng NMN đủ đáp ứng nhu cầu cần thiết trong một ngày.

Peauhonnête NMN+ Arg Liquid 12000 là dạng NMN liquid có tỷ lệ hấp thu và độ tinh khiết 99,9% nhờ áp dụng công nghệ lên men men lỏng được cấp chứng nhận bởi Trung tâm Phân tích Thực phẩm Nhật Bản (JFRL). Với tỷ lệ hấp thu cùng độ tinh khiết cao như vậy, NMN+ Arg Liquid 12000 đem lại công dụng hỗ trợ giúp tăng cường sức khỏe, hỗ trợ sức khỏe làn da.

Bí quyết giúp kéo dài tuổi thọ của người Nhật - Ảnh 4.

Chứng nhận giải thưởng Pavone của NMN

Tại Nhật Bản, Peauhonnête NMN+ Arg Liquid 12000 là sản phẩm đạt giải thưởng về chất lượng như giải vàng Pavone Award Premium 2021 – Giải thưởng tiêu chuẩn cao về chất lượng sản phẩm Nhật Bản, giải thưởng Japan Esthetic Selection 2021. Đây cũng chính là sản phẩm được người dân Nhật Bản ưa chuộng và tin dùng.

Nếu bạn đang tìm một sản phẩm để hỗ trợ giúp tăng cường sức khỏe, hỗ trợ sức khỏe làn da và chống lão hóa cho bản thân và gia đình thì có thể tìm hiểu Peauhonnête NMN+ Arg Liquid 12000.

(*) Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This page is geo-coded Nippon Olive Nippon Olive Việt Nam AR7 BERRY Thái Lan Tikpii Tikpii là gì Nước Hoa Quả Enzim RD Fresh Plus Thái Lan RD Fresh Plus purtier placenta plus purtier placenta 7th edition purtier deer placenta plus purtier placenta lừa đảo purtier placenta purtier deer placenta purtier placenta giá bao nhiêu purtier placenta trị ung thư purtier 7 purtier placenta singapore purtier deer placenta plus giá bao nhiêu tế bào gốc purtier purtier 7th tế bào gốc purtier placenta 6 tế bào gốc purtier placenta giá bao nhiêu purtier placenta new zealand purtier placenta 7th tinh chất serum lá oliu olive squalane