Sản Phẩm APLGO 15 Sản Phẩm Độc Quyền

Sản Phẩm APLGO 15 Sản Phẩm Độc Quyền | Tư Vấn: 0372 66 68 69

APLGO là sản phẩm đã được ra đời 10 năm với những ưu điểm trong khả năng hỗ trợ điều trị các chứng bệnh và tăng cường sức khỏe.

Vì thế trong bài viết này chúng ta sẽ tìm hiểu 15 sản phẩm của ALTGO nhé!

Trước tiên chúng ta cùng điểm qua một số ưu điểm của sản phẩm viêm ngậm APLGO:

  • APLGO được ứng dụng theo công nghệ Công nghệ Acumullit SA gồm công nghệ nano, công nghệ DNA và công nghệ ion âm tân tiến
  • Sản phẩm hấp thu nhanh qua đường ngậm dưới lưỡi nên sinh khả dụng cao, hấp thu nhanh gấp 3 – 5 lần so với đường uống.
  • Không bị mất hoạt chất như khi đi qua hệ thống tiêu hóa của cơ thể mà đi thẳng vào máu qua tĩnh mạch dưới lưỡi
  • Giả cả rẻ hơn rất nhiều so với các công nghệ bào chế khác có cùng công dụng

Tổng hợp 15 sản phẩm viên ngậm độc quyền của APLGO:

15 viên ngậm của APLGO được phối ngẫu từ 78 loài thực vật khác nhau, tạo nên những sản phẩm thiên nhiên giúp ngăn ngừa và chống lại bệnh tật, đồng thời hỗ trợ các vấn đề đề kháng, làm đẹp, chống lão hóa và tăng tuổi thọ cho con người.

ALT – Viên ngậm tăng cường chức năng phổi APLGO

ALT là biện pháp bảo vệ hô hấp của mọi người. Nó được truyền với các chất dinh dưỡng được thiết kế để hỗ trợ khả năng tự nhiên của cơ thể bạn để bảo vệ chống lại các chất kích ứng từ môi trường và các hạt bụi trong không khí. Nó cũng giúp duy trì nhịp thở bình thường của cơ thể. Nó cho phép bạn tiếp tục tận hưởng các hoạt động của cuộc sống và giúp hơi thở lưu thông lành mạnh và miễn dịch. Kết hợp với một chế độ ăn uống cân bằng và tập luyện cũng giúp oxy hóa và cung cấp chất dinh dưỡng hiệu quả. Thưởng thức hương vị hoàn toàn tự nhiên của quả nho đen chua chua tươi mát.

GRW – Viên ngậm tăng cường hệ miễn dịch APLGO

GRW còn được gọi là Grow là một sự pha trộn mạnh mẽ của các loại thực vật nuôi dưỡng giúp duy trì sức sống khỏe mạnh và hỗ trợ khả năng miễn dịch. Grow có tác dụng kích hoạt hệ thống miễn dịch vốn có của cơ thể như khỏe mạnh, phản ứng nhanh và bảo vệ cơ thể hiệu quả. Grow duy trì năng lượng mạnh mẽ cho cơ thể. Các chất dinh dưỡng trong Grow cung cấp một số thành phần cơ bản để duy trì khả năng miễn dịch và sức sống của cơ thể. Nó mang đến cho bạn hương vị nho thơm ngon, hoàn toàn tự nhiên và tươi mới.

Khả năng hoạt động chính xác của cơ thể có thể được xác định bởi hai yếu tố chính, yếu tố có sẵn và cơ chế hấp thụ chất dinh dưỡng vào tế bào – thải độc tố và chất thải ra khỏi tế bào. Sự hấp thu chất dinh dưỡng và thải độc tố ra khỏi cơ thể bị ảnh hưởng bởi một số yếu tố như chế độ dinh dưỡng, khả năng đào thải chất độc, tuổi tác, hoạt động thể chất,…

MLS – Viêm ngậm giảm cân APLGO

MLS là sự pha trộn của 20 loại thực vật đặc biệt để giúp kích hoạt sự hỗ trợ dinh dưỡng mà cơ thể bạn cần để duy trì hệ vi sinh vật đường ruột khỏe mạnh và các quá trình tiêu hóa trong một hệ thống cơ thể khỏe mạnh như thuở ban đầu.

MLS có thể tiếp thêm sinh lực cho việc duy trì hệ thống phòng thủ tự nhiên của cơ thể, thanh lọc và trẻ hóa. MLS là một trong những lựa chọn hàng đầu trong việc hỗ trợ các vấn đề liên quan đến việc giúp phục hồi lại vóc dáng cân đối và khỏe mạnh.

Sản phẩm giúp tăng – giảm cân tự nhiên để đưa cơ thể về mức cân bằng vốn có.

ICE – Viêm ngậm hỗ trợ tiêu hóa APLGO

ICE chứa các loại thực vật tươi đã được chứng nhận là giúp hỗ trợ khả năng tự nhiên của cơ thể trong việc điều chỉnh và cân bằng môi trường bên trong. Nó cũng giúp huy động hệ thống phòng thủ miễn dịch khỏe mạnh của cơ thể để làm dịu cảm giác khó chịu thường xuyên. Trải nghiệm sự thức tỉnh sảng khoái của hương vị the mát của bạc hà với tất cả các yếu tố cần thiết cho cơ thể của bạn.

Sự kỳ diệu của sản phẩm APLs nằm ở nồng độ của chúng, điều này làm nhân lên tác dụng có lợi của chúng. Đó là lý do tại sao bạn có thể thấy tác dụng cải thiện sức khỏe gần như ngay lập tức. ICE là một sản phẩm rất phổ biến dành cho những khách hàng gặp khó khăn về tiêu hóa như viêm loét dạ dày, tá tràng.

NRM – Viêm ngậm hỗ trợ tiểu đường APLGO

NRM còn được gọi là định mức, giúp duy trì sự trao đổi chất glucose của bạn. Norm là một sự pha trộn cân bằng hoàn hảo của các loại thực phẩm tổng hợp hỗ trợ khả năng tự nhiên của cơ thể để duy trì sự trao đổi chất cân bằng và năng lượng tối ưu suốt cả ngày. Cung cấp các chất dinh dưỡng mà cơ thể cần để giúp cung cấp năng lượng cho các hoạt động hàng ngày của cuộc sống, chẳng hạn như điều chỉnh trao đổi chất bình thường để thúc đẩy sản xuất năng lượng vừa đủ và tuần hoàn lành mạnh.

Một chế độ ăn uống lành mạnh và tập thể dục thường xuyên là nền tảng quan trọng để ổn định và cân bằng trạng thái cân bằng sinh hóa cho cơ thể.

Sản phẩm dành cho bệnh nhân ĐTĐ giúp cân bằng đường huyết và giảm kháng Insulin hiệu quả.

HPR – Viêm ngậm giải độc gan APLGO

HBR, viết tắt của các tính năng HEPA, là sự kết hợp của các chất dinh dưỡng làm sạch và giải độc tự nhiên giúp tăng cường sức khỏe toàn bộ cơ thể suốt cả ngày, cùng với một chế độ ăn uống cân bằng, lành mạnh, có thể giúp hỗ trợ khả năng trung hòa và loại bỏ các chất ô nhiễm và độc tố của cơ thể? HBR được tinh chế từ một hỗn hợp tổng hợp của các loại thực phẩm toàn phần có lợi, theo truyền thống có giá trị hỗ trợ các con đường giải độc và đào thải bình thường của cơ thể. Hương vị đào sảng khoái sẽ giúp bạn thích thú hơn khi dùng HBR.

RLX – Viên ngậm giảm stress giúp ngủ ngon APLGO

RLX được gọi là thư giãn được bào chế để nâng cao khả năng của cơ thể bạn để đạt được sự thư thái và bình tĩnh bên trong mọi lúc, nó chứa các thành phần tế bào thực vật tích cực giúp hỗ trợ cơ thể kiểm soát căng thẳng từ cuộc sống hàng ngày. Nó cũng có thể góp phần giúp bạn có một đêm ngon giấc tuyệt vời với hương vị nhiệt đới thơm ngon của chuối phúc bồn tử tự nhiên. Ngậm trước khi đi ngủ sẽ giúp bạn ngủ ngon như một đứa trẻ.

Sản phẩm này đã giúp nhiều người loại bỏ các loại thuốc ngủ có hại cho sức khỏe.

GTS – Viên ngậm tăng cường thể lực APLGO

GTS hay có được sức mạnh là một công thức cải tiến được tạo ra để hỗ trợ sức khỏe tổng thể hàng ngày để đảm bảo bạn cảm thấy luôn cường tráng và hoạt động ở mức GTS cao nhất. Sản phẩm giúp kích hoạt sức sống tự nhiên của cơ thể bạn, do đó duy trì khả năng duy trì sức mạnh cho cơ thể của bạn để cung cấp nhiên liệu liên tục.

GTS chứa tám loại thực phẩm hỗ trợ một cách tự nhiên việc sản xuất năng lượng của cơ thể cũng như sức sống và sức sống tổng thể. Thưởng thức tất cả hương vị dứa tự nhiên và thơm ngon của vùng nhiệt đới và tất cả các thành phần tự nhiên, chẳng hạn như trà xanh, dứa và quả lý gai.

Sức khỏe của con người bị ảnh hưởng bởi các yếu tố khác nhau hàng ngày và nam giới và phụ nữ chỉ thấy khỏe mạnh và tràn đầy sức sống khi các tế bào của họ hoạt động bình thường. Đó là những gì mà GTS mang lại.

PWR LEMON – Viêm ngậm tăng cường sinh lực nam APLGO

PWR, của chúng tôi hay Power Limit là công thức giúp tiếp thêm sinh lực cho nam giới. Được làm từ các thực phẩm toàn phần mạnh mẽ giúp hỗ trợ lối sống năng động cho nam giới tương đồng với một chế độ ăn kiêng theo hướng dinh dưỡng Power Limit. PWR trang bị cho cơ thể sức chịu đựng về thể chất và tinh thần để chủ động ứng phó với những thử thách và căng thẳng trong cuộc sống. Power Limit được công nhận trên toàn thế giới vì đã giúp hồi sinh và duy trì trạng thái sức khỏe vốn đã bình thường của một người đàn ông.

PWR APRICOT – Viêm ngậm tăng nội tiết tố nữ APLGO

Power Apricot là sự kết hợp trẻ hóa của các loại thực vật nuôi dưỡng giúp duy trì và hồi sinh sự cân bằng và sức khỏe vốn đã bình thường của phụ nữ. Power Apricot có thể giúp hỗ trợ năng lượng tự nhiên của cơ thể bạn và kích hoạt cảm giác thoải mái, yêu đời, giúp tăng cường thể chất và tinh thần tối ưu. Hương vị đậm đà từ trái mơ của Power Apricot đủ để làm hài lòng sự thích thú của các bạn nữ, ngược lại, các thành phần của chanh power lại hỗ trợ rất tốt sức khỏe tổng thể của nam giới.

Bộ đôi quyền lực duy nhất dành cho chàng và nàng sẽ giúp cuộc sống của bạn luôn năng động. Bộ đôi giúp chuyện ấy trở nên thăng hoa hơn, tăng khả năng thụ thai và tốt cho tâm sinh lý của 2 giới.

HRT – Viên ngậm hỗ trợ tim mạch APLGO

HRT hoặc tại tim chứa các loại thực vật truyền thống được sử dụng trên khắp thế giới để giúp duy trì các quá trình tuần hoàn vốn đã bình thường của cơ thể. HRT dạng viên ngậm hỗ trợ khả năng duy trì trạng thái cân bằng của cơ thể trước các biến động của cuộc sống.

Sản phẩm hỗ trợ tốt cho những người đang bị tăng huyết áp, suy tim,… HRT dạng viên ngậm có hương vị thơm ngon được chiết xuất hoàn toàn từ quả mâm xôi tự nhiên.

SLD – Viên ngậm bổ xương khớp APLGO

SLD hay slide là một hỗn hợp thực phẩm toàn phần được tuyển chọn cẩn thận giúp kích hoạt quá trình làm sạch, làm dịu và trẻ hóa tự nhiên của cơ thể bạn.

Slide có thể giúp hỗ trợ khả năng di chuyển của cơ thể bạn một cách dễ dàng, thoải mái và tự do. Nó cũng giúp cơ thể bạn phục hồi sau khi gắng sức, tập thể dục và hoạt động hàng ngày. Hãy để hương vị của lê bạc hà làm bạn cảm thấy thoải mái hơn nhé!

STP – Viên uống giảm viêm khớp APLGO

STP hoặc Step Up là sự pha trộn nhẹ nhàng của các loại thực vật toàn thực vật giúp kích thích phản ứng hồi phục của cơ thể đối với những khó chịu thường xuyên về thể chất và làm dịu các cơn đau nhức tạm thời. Nó có thể giúp kích hoạt hiệu ứng làm dịu tự nhiên của cơ thể trước các chấn thương nhẹ, các vùng cơ đau do thường xuyên làm việc và các yếu tố khác có thể xảy ra trong cuộc sống hàng ngày. Thưởng thức STP với hương vị anh đào tự nhiên nhé!

BRN – Viên ngậm hỗ trợ trí não APLGO

BRN hay Brainy là một hỗn hợp tổng hợp của các loại thực vật hỗ trợ năng lực nhận thức như khi còn trẻ tuổi của cơ thể để học tập, suy nghĩ và quản lý căng thẳng. Nó chứa các chất dinh dưỡng thiết yếu giúp bảo vệ tế bào và mô một cách tự nhiên, đồng thời nó cũng giúp cơ thể xử lý thông tin hiệu quả hơn.

BTY – Viên ngậm làm đẹp toàn diện APLGO

BTY hay Beauty là sự pha trộn độc đáo của 20 loài thực vật được công nhận trên toàn thế giới về các đặc tính cải thiện ngoại hình và tăng cường sức khỏe. Sức mạnh tổng hợp của chúng giúp duy trì vẻ đẹp rạng rỡ, ngăn ngừa lão hóa và bộc lộ sức hấp dẫn nội tại của con người.

Mỗi sản phẩm trong số 15 sản phẩm tuyệt vời này đều có hương vị tuyệt vời, không phải viên nén hoặc viên nang để uống không có bột để pha, không nước trái cây để pha loãng, không có thuốc xịt để sử dụng, chỉ là viên ngậm thơm ngon tan trong miệng của bạn.

Lưu ý sản phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This page is geo-coded Nippon Olive Nippon Olive Việt Nam AR7 BERRY Thái Lan Tikpii Tikpii là gì Nước Hoa Quả Enzim RD Fresh Plus Thái Lan RD Fresh Plus purtier placenta plus purtier placenta 7th edition purtier deer placenta plus purtier placenta lừa đảo purtier placenta purtier deer placenta purtier placenta giá bao nhiêu purtier placenta trị ung thư purtier 7 purtier placenta singapore purtier deer placenta plus giá bao nhiêu tế bào gốc purtier purtier 7th tế bào gốc purtier placenta 6 tế bào gốc purtier placenta giá bao nhiêu purtier placenta new zealand purtier placenta 7th tinh chất serum lá oliu olive squalane